Hotline mua hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •      Skype
Đặc sản bán chạy

Măng khô Tuyên Quang(Măng rối)

 • Xuất xứ: Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Mùa vụ: Tháng 10, 11, 12 hàng năm
 • Giá niêm yết: 280,000 VNĐ
 • Khuyến mại: 11 %
 • Giá khuyến mại: 250,000 VNĐ
 • Đơn vị: Kg
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bán lẻ: 0834061187
 • Đại Lý: 02153828983
 •    Skype
 • Thông tin mô tả
 • Sản phẩm liên quan

Là cơ sở sản xuất, chế biến và đóng gói măng khô tuyên quang đầu tiên được cấp chứng nhận VSATTP nên sản phẩm: 

   Măng rối Tuyên Quang của cơ sở sản xuất Bách Lộc chúng tôi là măng rối loại 1, được sấy bằng lò điện đảm bảo Non - ngon - sạch, có chứng nhận VSATTP. Măng được đóng trong bao bì đẹp, có nhãn mác đầy đủ (xuất xứ, hướng dẫn sử dụng,nsx,hsd) tiện khi quý khách hàng mua chế biến món ăn hoặc làm quà biếu. Và chúng tôi sẽ đóng gói theo trọng lượng mà khách hàng yêu cầu.

Giá cạnh tranh nhất!

 

Trọng lượng: Túi 1kg giá 250.000đ

 

                    Túi 0,5kg giá 125.000đ

 

                    Túi 0,3kg giá 75.000đ

                                             

                                           

                                            LỢI ÍCH CỦA MĂNG KHÔ TUYÊN QUANG

 

Măng là một trong những loại thực phẩm rất thông dụng trong các bữa ăn của người Việt Nam và là món không thể  thiếu trong mâm cỗ ngày lễ tết. Măng được sử dụng như một loại nguyên liệu để chế biến nhiều loại món ăn từ các món măng luộc, măng xào, măng hầm với xương, nấu măng ngan ăn với bún, nấu canh chua, … cho đến ngâm với ớt ăn dần.

Theo y học truyền thống, măng vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn, có công dụng hóa đàm hạ khí, thanh nhiệt trừ phiền, tiêu thực giả độc, thông lợi nhị tiện, thường được dùng để làm thức ăn và làm thuốc cho những người bị cảm mạo phong nhiệt, ho do phế nhiệt có nhiều đờm vàng, phù thũng do viêm thận, do suy tim và thiểu dưỡng, sởi và thủy đậu ở trẻ em, sốt cao phiền khát, ăn uống chậm tiêu, tiểu tiện bất lợi, đại tiện không thông…

Kết quả nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, măng có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng, cứ mỗi 100g măng có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại acid amin); 0,1g lipid; 5,7g glucid; 22mg Ca; 56mg Photpho; 0,1g Fe; 0,08mg caroten; 0,08 mg vitamin B1; 0,08mg vitamin B2; 0,6mg vitamin B3; 1mg vitamin C. Ngoài ra, trong măng còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, vữa xơ động mạch, cao huyết áp, bệnh táo bón, bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú. Với hàm lượng Mg khá phong phú và một loại đường đa có trong thành phần, măng có khả năng nhất định trong việc phòng ung, kháng ung và được coi là một trong những thực phẩm chống ung thư.

Măng các loại đều có tỷ lệ chất xơ (cellulose) rất cao nên có tác dụng nhuận tràng và có tác dụng làm hạ hàm lượng cholesterol trong máu. Vì vậy ở những bệnh nhân có hàm lượng cholesterol trong máu cao thường ăn măng, vì đây cũng là một biện pháp giảm cân và hạ cholesterol hiệu quả.

Còn ăn măng đã được luộc kỹ do đã loại hết HCN nên không xảy ra ngộ độc. Nếu dùng dạng khô hay muối chua thì rất an toàn, vì acid được loại bỏ gần như hoàn toàn.

Trong thời buổi hiện nay khi người ta sử dụng quá nhiều đồ béo, các loại thức ăn chế biến hóa học mà bỏ quên các thực phẩm có nhiều chất xơ và tự nhiên thì măng là một trong những loại thực phẩm rất có giá trị và đặc biệt sạch.

Chú ý: Trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin về việc sử dụng lưu huỳnh để bảo quản măng khô và thuốc trống thối để bảo quản măng tươi, quà biếu đặc sản cam kết sẽ chỉ cung cấp các sản phẩm măng khô (hay măng rừng) hoàn toàn sạch, không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào và có giấy chứng nhận VSATTP.

                                                          www.quabieudacsan.com

Bình luận bằng tài khoản Facebook